Các dịch vụ:
*

Gửi hàng từ việt nam sang canada

Hàng hóa sẽ được tập kết về Bãi Xe Đuôi Cá, số 785 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tại đây chúng tôi có đội xe trung chuyển giao hàng tận nơi khi bạn yêu cầu, Miễn phí nâng hạ hàng hóa lên xe cho bạn khi bạn đến nhận hàng tại kho chúng tôi.
Thời gian giao nhận hàng hóa tại công ty Vận Tải Thống Nhất như sau :
- Nhận hàng tại kho HCM vào khung giờ 8h00 - 19h00 hằng ngày
- Trả hàng tại kho Hà Nội vào khung giờ 9h00 - 15h00 hằng ngày
Ngoài ra khi bạn giao nhận hàng hóa ngoài giờ làm việc, thì chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn giao nhận hàng hóa, nhưng có thể phát sinh thêm 1 ít chi phí khoảng 100.000 đ đến 200.000 đ ( tùy thuộc vào hàng bạn có cần nâng hạ, hay cẩu lên xuống hay không ).
Giá cước chuyển hàng đi Hà Nội được tính như thế nào ???

Hàng hóa thường được tính theo nhiều dạng : hàng cồng kềnh, hàng nhẹ, hàng nặng, hàng gọn vv..
- Bình cước vận chuyển hàng đi Hà Nội linh động từ 1.800/ kg đến 2.400/ kg ( phụ thuộc vào tải trọng mỗi lần đi )
Giá này áp dụng cho những loại hàng nặng và gọn, dễ xếp dỡ hàng hóa như : khóa dóng thùng, nước giải khát, phuy hóa chất, cát , cỏ nhân tạo " cỏ mới " sắt cây ngắn...  
- Còn đối với hàng nhẹ, hàng khối ( là những loại hàng như thùng carton, bánh kẹo, bìa carton, bàn ghế nhựa, hàng gia dụng, cỏ nhân tạo "cỏ cũ ".. ) thì cước từ 400.000/ khối đến 700.000/ khối ( tùy vào hàng hóa có cồng kềnh hay không )

Gửi hàng từ việt nam sang canada- Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh, thì giá linh hoạt từ 2.500/ kg đến 5.000/ kg
Vì hàng hóa rất đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau, rất nhiều cách tính khác nhau, nhưng để biết chính xác về giá cước chuyển hàng đi Hà Nội như thế nào thì bạn cứ liên hệ đến NVKD bên mình sẽ có người hỗ trợ bạn báo giá tốt nhất ...

Á Châu là nhà xe vận tải Nam Bắc 2 chiều đảm bảo tiến độ giao nhận. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội khoảng 3 - 4 ngày (hàng ghép, hàng lẻ) từ 2 - 3 ngày (hàng bao chuyến, bao xe). Cước vận tải từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh sẽ rẻ hơn giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.
Các hình thức chuyển hàng hóa từ TPHCM đi ra Hà Nội: giao nhận từ kho đến kho, giao nhận tận nơi, nhận tại kho trả hàng ở bãi xe tỉnh.
Tại Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu, giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội được tính theo nhiều cách, tùy thuộc vào tính chất hàng hóa:

    Nhóm hàng nặng: ít chiếm diện tích xe, gọn gàng, nặng và có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo khối lượng.(tấn, kg)      Vd: Bao gạo, bao hóa chất, phuy nhựa đường, máy bơm nước, thùng sơn, can dầu nhớt,...

    Nhóm hàng nhẹ: nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng, cước tính theo mét khối (m3)

      Vd: Bao bông gòn, cuộn mút xốp, thùng carton, bàn ghế nhựa, bàn ghế mây tre…

    Nhóm hàng cồng kềnh: vừa chiếm diện tích xe, vừa nặng, và khó bốc xếp, thường sử dụng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.

      Vd: Máy móc, thiết bị; tủ điện; các mô hình, cổng chào vật tư quảng cáo, sự kiện; bó thép, khung cửa sắt, các loại tủ kệ
Để biết được chính xác hàng hóa của mình chi phí vận chuyển bao nhiêu, bạn hãy cung cấp cho công ty vận tải các thông tin sau:

    Tên hàng, tính chất hàng, nếu có kèm theo hình ảnh càng tốt
    Kích thước: Dài (m) x rộng (m) x cao (m)
    Khối lượng: kg/ tấn
    Điểm lấy hàng, điểm trả hàng (đường bảo bảo xe tải, xe cont được phép lưu thông)
    Hình thức bốc xếp, nâng hạ: bên nào thực hiện
    Giờ giao nhận hàng dự kiến:
    Các yêu cầu bảo quản khác cho những mặt hàng đặc biệt
    Các chứng từ, giấy tờ đi đường
    
    Chỉ cần bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội (hoặc ngược lại) thì các công ty vận chuyển sẽ đáp ứng ngay lập tức, phân biệt loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa hoặc địa điểm giao nhận hàng hóa. Đối với các điểm giao nhận thuộc huyện, xã của Đà Nẵng hoặc Hà Nội thì nhà vận chuyển sẽ có mức phụ phí vùng sâu, vùng xa tương ứng nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng người, đúng địa điểm, đúng thời gian.
    
Xe tải Vinhphat

Đà Nẵng nằm ở miền trung Việt Nam, cách Hà Nội 766 km về phía bắc, cách TP.HCM 961 km về phía nam với nhiều trục giao thông Bắc – Nam quan trọng và thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Vì sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội của các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài khu vực không ngừng gia tăng. Sự xuất hiện của các công ty vận chuyển đã kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội: từ việc chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa trong nước đến vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài cũng được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng.

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hay còn gọi là bãi trung chuyển, chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyển đi ra Hà Nội từ HCM với giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn khoảng 25% so với thị trường.

VN chúng tôi có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Hà Nội như Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Chương Mỹ, Ba Đình, Ba Vì.

    Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh: Bao gồm các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung, miền Bắc
    Vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp: Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi tất cả các KCN trong cả nước và nhận hàng vận chuyển ngược lại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa để không làm gián đoạn quy trình sản xuất hàng hóa của các doanh nghiệp.
    Vận chuyển đường bộ nội địa: Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi các thành phố, quận, huyện, thị xã của các tỉnh thành trong cả nước đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của quý khách hàng.
    Các dịch vụ khác: Ngoài ra , Phước Tấn còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như đóng gói, đóng kiện, chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải...

Với đầy đủ các loại hình dịch vụ cung cấp như trên, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải tối ưu nhất.

 


Tủ bếp đẹp
© 2007 - 2021 https://chuyenhang.thueototulai.net
- Phone: +84-908-744-256