Các dịch vụ:
*

mixer số

Chuyên cung cấp các loại Vang số- Mixer karaoke tốt nhất cho gia đình, kinh doanh đảm bảo hát hay dễ sử dụng nhất hiện nay. Các loại Mixer, thiết bị xử lý âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất cho cấu hình dàn karaoke cao cấp. Như chúng ta biết các loại sản phẩm bàn Mixer cơ, Bộ xử lý tín hiệu số DSP – DBX mixer số, có những tính năng và đặc thù sử dụng riêng đúng mục đích cho các cơ quan, các trung tâm tổ chức sự kiện. Bàn Mixer, Vang số trong trang mục này. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón chào các bạn tại ngay chính phòng thử, phòng setup của Hoàng Audio để cùng được trải nghiệm các loại Mixer karaoke, vang số chuyên dụng digital.

Vang Số - Bàn Mixer

Với một chiếc vang số xử lý âm thanh karaoke công nghệ Digital cho phép các bộ dàn quản lý hệ thống âm thanh tốt nhất như chông hú, rú micro, quản lý thiết bị an toàn và đặc biệt cho âm thanh chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm Mixer karaoke đang sử dụng rộng rãi cho tất cả các bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và dàn karaoke gia đình cao cấp hạng sang.Sản phẩm trang bị chip xử lý cao cấp mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, bộ xử lý cắt bỏ hoàn toàn tiếng hú rít, hiệu ứng Echo 2 tầng cho tiếng vang dày và chuyên nghiệp. Mỗi bộ phận được tích hợp trong thiết bị này đều có chức năng độc lập và dễ điều chỉnh. Thiết bị có khả năng phát wifi, cho phép cân chỉnh âm thanh bằng phần mềm cài đặt trên máy tính.

Những tính năng nổi bật của thiết bị:

    Chíp xử lý 4 nhân, truyền dữ liệu 24 bit với bộ chuyển đổi A/D & D/A cho chất âm hoàn hảo.
    Tích hợp bộ xử lý ngõ ra hiệu quả, mỗi ngõ ra được điều chỉnh độc lập.
    Tính năng bảo mật cao giúp bảo vệ dữ liệu của người sử dụng.
    Ngõ vào music có 15 cần chỉnh và 2 bộ lọc HPF và LPF để điều chỉnh tần số xử lý nhạc nền.
    Ngõ vào Micro có 20 cần chỉnh và và 2 bộ lọc HPF và LPF, có thể cân chỉnh độc lập cho từng Group A và B.
    Tính năng Mic FBE có 4 chế độ giảm hú hiệu quả cho Micro.
    Trang bị 6 ngõ ra (5.1).
    Phần EFFECT sử dụng Echo 2 tầng cho tiếng vang dày và chuyên nghiệp.
    Ngõ vào Optical: cho phép giải mã nguồn âm thanh 5.1 từ bên ngoài.
    Dễ dàng kết hợp với nhưng power công suất lớn phù hợp với Karaoke kinh doanh, quán bar, hội trường…
    Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, sang trọng.
    
Bàn mixer Digital DB V16F là sản phẩm chính hãng DB Acoustic vì vậy nó đầy đủ tính năng nỗi bật nhất của một bàn mixer Digital, xử lý tín hiệu số thông tin, tích hợp những tính năng Eqlazer, crossover, comprossor, Feedback, Echo, Reverb, mode…Là dòng sản phẩm bàn mixer Digital chuyên sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, hệ thống âm thanh hội trường trong nhà, hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp

Bàn mixer Digital DB V16F sử dụng màn hình cảm ứng 6inch, dễ dàng thao tác sử dụng và setup hệ thống âm thanh dễ dàng cho kỹ thuật viên âm thanh.

Thông thường ở một hệ thống âm thanh mà chủ đầu tư âm thanh sử dụng các dòng loa array chuyên nghiệp thì nên sử dụng bàn mixer số của DB với series: V16F.

V16F với 16 Đầu vào Analog XLR / TRS kết hợp Mic / Line, 2 Ngõ vào Analog RCA đầu vào Dòng Stereo, 16 đầu ra Analog XLR.

Để trải nghiệm thực tế chất lượng và tính năng của sản phẩm này, khách hàng vui lòng đến trực tiếp Showroom của Lạc Việt Audio để sử dụng sản phẩm.

Mixer Behringer XR12 là mixer số đời mới với rất nhiều ưu điểm so với các dòng mixer cơ đời cũ:

+ Nhỏ gọn – Di chuyển dễ dàng, làm show biểu diễn ngoài trời, cho thuê tổ chức sự kiện rất tiện lợi

+ Dùng trong phòng thu nhạc chơi cùng các nhạc cụ

+ Có 12 đầu vào và có thể tự ý tùy chọn cho từng đầu vào như: Mic, Đàn ghitar, trống, kể cả điện thoại hay Ipad..

+ Điều chỉnh hoàn toàn bằng phần mềm trên máy tính – Người chỉnh có thể ngồi ở vị trí khán giả để chỉnh mixer,giúp âm thanh chuẩn nhất khi đến tai người nghe và cũng giảm bớt công việc của người chỉnh

+ Không những đầy đủ như mixer đời cũ mà còn rất nhiều thông số để người chỉnh tùy chọn, tiện lợi hơn rất nhiều

mixer số+ Kết nối với máy tính bằng wifi hoặc dây mạng rất tiện lợi và nhanh chóng

+ Chống hú Feedback tốt nhất kèm theo chức năng quản lý thiết bị dàn máy từ công suất, loa và micro một các an toàn và bền bỉ tránh hiện tượng cháy loa, hoặc amply.

+ Âm thanh Micro bay, hay, nịnh tiếng, dễ hát, không tốn hơi, mất hơi.

+ Nhạc nền uy lực mạnh mẽ, sâu, dầy tùy theo ý thích của mỗi khách hàng được đặt theo từng chế độ.

Hơn nữa tại Hoàng Audio chúng tôi có thể giới thiệu thêm tới quý vị và các bạn những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được chúng tôi thi công lắp đặt, setup, cách chỉnh vang số HAS DX 300, ngay tại phòng hát gia đình sử dụng thiết bị Mixer karaoke.

   - Phone: +84-908-744-256